♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

KHÓA HỌC CON TỰ TIN (4-7tuổi)

Ba mẹ kể rằng hành trình nuôi dạy con cam go, vất vả lắm!

Con không tự tin. Con hay sợ hãi không thể hiện mình. Con mất tập trung. Con thiếu kỹ năng. Con thiếu định hướng.

Và ba mẹ luôn trăn trở rằng làm sao để con trưởng thành thật sự. Làm sao để con biết sẽ là ai trong tương lai, làm sao để con biết yêu thương chia sẻ cùng gia đình, cộng đồng, xã hội. Làm sao để con chinh phục giấc mơ...

Kể từ đó, Học viện nghệ thuật ALU đồng hành cùng con trên hành trình xây dựng sự tự tin với lớp MC Khai Trí (cơ bản) cho các bé từ 4 tuổi - 7 tuổi để:

Khai Mở – Xây dựng – Định hướng – Phát triển HÀNH VI và TƯ DUY

– MỤC TIÊU: Xây dựng sự tự tin, giúp bé thoát khỏi vùng an toàn, tự tin thể hiện bản thân, giao tiếp trong cuộc sống bằng “Bộ công cụ nghệ thuật biểu diễn” ( Sân khấu, quay hình, hoạt động trải nghiệm…)

– LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO: Lộ trình được xây dựng theo chủ đề, trên nền tảng KHAI TRÍ “đánh thức các chỉ số thông minh” (Tìm hiểu thêm về chỉ số thông minh), giáo án có thể linh hoạt thay đổi chủ đề theo sự sáng tạo của trẻ dựa trên nền tảng phát triển các chỉ số.

Sự phát triển của trẻ do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như năng lực, gia đình, môi trường sống… Trong khoảng thời gian dài tiếp xúc và quan sát sự tiến bộ của các học viên, Học viện ALU nhận thấy sự thay đổi tích cực của trẻ rõ nét sau lộ trình 10 tháng (80 buổi = 80 giờ) với sự sát cánh của quý phụ huynh.

 khai tri update final 1 khai tri update final 1

alu khai tri new 1

alu khai tri new 2 

Học Phí:

  • 1,800,000VNĐ/5 buổi/Học phần.

Địa Điểm Học:

Ba mẹ tham khảo trực quan về HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN:

Video lớp học MC KHAI TRÍ.

♥ MISA’s Class - Lớp học nhí 

♥ Câu chuyện Giải Cứu Gấu Teddy 

 

Xem thêm các video tại đây!

Liên Hệ Nhà ALU