♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Tin tức

Đối với các bạn nhỏ, Tết có lẽ là dịp mà các bạn vô cùng háo hức chờ mong đón chào. Không chỉ bởi đây là dịp được "giải lao" sau những ngày học căng thẳng, mà là còn vì những hoạt động đầy lý thú và giải trí như du xuân, hay kể cả việc được nhận bao lì xì lấy may mắn đầu năm từ gia đình.

Học viện nghệ thuật ALU với mục tiêu giáo trí lấy trẻ làm trung tâm, bằng công cụ nghệ thuật để luôn đồng hành cùng trẻ nên tổ chức sân chơi kịch thiếu nhi tương tác, trẻ luôn sống trong thế giới đầy sắc màu, để cho trí tưởng tượng của trẻ tự phát huy sức mạnh của mình.

Xin cảm ơn Thầy Cô , Xin chúc Thầy cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc - Người đã đem đến những lời khuyên, những mơ ước để mầm non có thêm động lực và hoài bão để xây đắp cuộc đời.

Mùa hè luôn là khoảng thời gian quý báu đối với trẻ nhỏ sau một năm dài học tập. Thế nhưng, với cuộc sống hiện đại, các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, tivi… đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, không chỉ với người lớn mà còn ở cả với trẻ nhỏ.

Page 1 of 13

Liên Hệ Nhà ALU