♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Chương trình trải nghiệm hè "Sài Gòn Phiêu Lưu Ký - 2022"

Chương trình trải nghiệm độc đáo đến từ ALU ACADEMY dành cho các bạn nhỏ từ 6 - 14 tuổi - SÀI GÒN PHIÊU LƯU KÝ năm 2022.

sai gon phieu luu ky 2022 2

Sài Gòn không chỉ là một thành phố, không chỉ là một địa danh, và không chỉ là một cái tên mà còn là nơi chứa đựng những giá trị văn hoá lịch sử và “nếp sống” hào sảng của con người đất Nam bộ.

Sài Gòn năng động và vun vút đi. Ít người có thời gian và chịu bỏ công sức để cảm nhận Sài Gòn một cách trọn vẹn từ quá khứ đến hiện tại, qua những thứ “ngày nào cũng thấy”. Thời gian làm nhiều thứ bị lu mờ và biến mất, nhưng lại tăng thêm sự quyến rũ và thu hút chúng ta phải lên kế hoạch cho hành trình khám phá.

“Sài gòn phiêu lưu ký” nơi các các bạn nhỏ tự do khám phá về Sài gòn – những điều chưa bao giờ được kể, chưa bao giờ được nghe và chưa bao giờ được cảm nhận.

Giúp con tự tin hơn, biết cách hòa đồng và kết nối với môi trường tập thể. Con sẽ biết học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy cô hướng dẫn.Con sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới, những hoạt động mới và những bài học quý giá sau một mùa hè thú vị. Vô cùng ĐẶC SẮC & THÚ VỊ qua lời kể của ALU.

• Tìm hiểu tự nhiên: động thực vật
  • Khám phá văn hoá, tín ngưỡng: Các tộc người sinh sống ở Sài Gòn, giá trị hình thành đặc trưng
  • Trải nghiệm tàu trên sông
  • Giải mã biểu tượng Sài Gòn: Bưu điện Thành phố, Đường sách , Nhà thờ Đức Bà
  • Thể hiện tài năng qua từng trải nghiệm: Chọn nghành nghề, ước mơ tương lai và giới thiệu với các bạn
  • Quản lý tài chính : thử thách về tiền cho các con trải nghiệm hợp lý
  • Nâng cao tính tự lập sinh hoạt tập thể
  • Kết nối môi trường mới thông qua trò chơi tập thể
  • Mở rộng vùng an toàn từ bên trong cho con

Trong mùa hè này với  4 chủ đề được nhà ALU chắc lọc để kể về một Sài gòn đầy sự mới mẻ, hấp dẫn và thú vị đến con của chúng ta.

sai gon phieu luu ky 2022 3

Hành trình trải nghiệm trọn ngày từ 7h30 – 16h00 (di chuyển 100% bằng xe Lam)

Chi phí: 1,250,000 VNĐ/bạn nhỏ/chủ đề

Nhận ngay combo ALU áo thun + nón khi đăng ký trước 10/06/2022

Liên hệ ALU ngay để được cập nhật thông tin chi tiết. Hotline 0769 099 689

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây!

Liên Hệ Nhà ALU