♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Trải nghiệm thú vị cùng học viện nghệ thuật ALU

Hãy cùng tham gia tour dã ngoại trong ngày tại khu du lịch, di tích lịch sử và tham gia chương trình Trải nghiệm sáng tạo cùng ALU ACADEMY.

trai nghiem 01

Điểm nhấn của chương trình ngoại khóa này là các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, mang tính giáo dục cao. Tại đây, các bạn được tự do vui chơi, sáng tạo và tự tin thể hiện tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực như: làm mộc-cơ khí, hội họa, khoa học, văn nghệ….Các hoạt động sáng tạo tại ALU  ACADEMY được xây dựng và tổ chức riêng cho các bạn nhỏ, giúp các em lĩnh hội nhiều kiến thức thực tế, phát triển tư duy và nâng cao các kĩ năng xã hội cần thiết.

noi giong lac hong 01

Một phần không thể thiếu và tạo nên nét độc đáo của “Trải nghiệm sáng tạo cùng Pokids” chính là tour du lịch tham quan và vui chơi tại các địa điểm trong và ngoài TPHCM. Các bạn học sinh sẽ được tham quan vườn thú, vườn hoa và các hệ sinh thái khác trong công viên, bao gồm hàng trăm loài động thực vật quý hiếm như: trăn vàng, hươu sao, cá sấu, phong lan, các loại cây cảnh bonsai phong phú và đa dạng. Sau khi đi dạo một vòng công viên để ngắm cảnh và tận hưởng bầu không khí trong lành, các bạn học sinh có thể thỏa thích vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trong công viên, hứa hẹn tạo nên những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Chắc chắn rằng những trải nghiệm thú vị này sẽ đọng lại cho các bạn học sinh những khoảnh khắc đáng nhớ, và cũng sẽ là tiền đề trên con đường chinh phục ước mơ. Hãy nhanh tay liên hệ với ALU ACADEMY để mang đến cho học sinh của mình những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của các con thôi nào:

noi giong lac hong 02

Các cơ sở nhà ALU