♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

ALU được thương vì chúng ta đồng hành cùng nhau

Tháng 12 mỗi năm đều là dịp ALU nhìn lại khoảng thời gian "trưởng thành" từng ngày, đánh dấu Alu được 4 tuổi.

Tháng 12 này, ALU gởi đến thông điệp "ĐƯỢC THƯƠNG" đến Đại gia đình ALU, rằng mỗi chúng ta đều đang được thương yêu và nâng đỡ bởi mỗi một con người đang bên cạnh chúng ta. Hãy dành tháng 12 - tháng ấm áp này để trân quý những người đặc biệt ấy, đó cũng là những món quà nhỏ xíu quý giá mà ALU nhận được.

Cùng đón chờ loạt ảnh ĐƯỢC THƯƠNG của Nhà ALU nhé!


alu duoc thuong 01

Đây cũng là sứ mệnh mà Alu đã nguyện hoàn thành từ ngày bắt đầu đặt chân vào cuộc hành trình cùng ba mẹ giúp con tự tin khám phá bản thân, khám phá Thế giới và tự tin là chính mình. Đã 4 năm trôi qua, chưa một ngày nào Alu mất đi niềm tin cả, vì luôn có nụ cười của các con và sự tin yêu của ba mẹ đã động viên ALU tiếp tục mỗi ngày.
Cảm ơn các con và ba mẹ đã đến và yêu thương ALU như đại gia đình của mình.


alu duoc thuong 01

U22 Việt Nam được thương vì chiến thắng đỉnh nhất SEA Games 30.

Yeah yeah yeah Việt Nam vô địch
Đại gia đình ALU và các con xin cảm ơn và chúc mừng nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo giành tấm huy chương vàng SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi.

Dô Dô Việt Nam vô địch ........


alu duoc thuong 01

Các con được thương, vì sự vô tư xua tan mọi buồn phiền của ba mẹ.

Dù mệt mỏi thế nào với cuộc sống mưu sinh, những nụ cười sảng khoái và tinh nghịch của con cũng luôn là nguồn động lực cho ba mẹ.

Nụ cười ấy như khép lại một ngày dài mệt nhoài và mở ra một ngày mới căng tràn năng lượng cho người lớn.


alu duoc thuong 01

Các con được thương vì vui đùa cả ngày không biết mệt.
Các bạn nhỏ lớp MC Khai trí cơ sở Phú Nhuận luôn là những thiên thần đáng yêu và lém lỉnh, bạn có thể hát, có thể cười, có thể làm mặt tếu để trêu chọc người khác mà đùa vui quên mệt mỏi. Vì thế cô Trúc cũng như được bé lại, vô tư như một đứa trẻ mỗi khi chơi cùng các bạn.


alu duoc thuong 01

Cô Đào được thương, vì luôn trao cho các con và phụ huynh năng lượng tích cực.
Đây là cô "quản gia" nhà ALU, người kết nối Alu với phụ huynh, kết nối phụ huynh với con trẻ bằng việc giúp ba mẹ thấu hiểu con yêu hơn thông qua quá trình học tập và rèn luyện sự tự tin. Cảm ơn cô Đào đã yêu thương và đồng hành cùng đội ngũ ALU trên hành trình xây dựng sự tự tin này.


 alu duoc thuong 06

Trái đất được thương vì là cả Thế giới tự nhiên để con khám phá

Trái đất này là của chúng mình - Mẹ tự nhiên đẹp đẽ và thú vị mà mỗi con trẻ đều háo hức khám phá suốt hành trình khôn lớn. Vì thế, hãy thương Trái đất như thương Mẹ, hãy dạy con bảo vệ môi trường như bảo vệ chính Ngôi nhà chung vĩ đại, ba mẹ nhé! Vì tương lai của con trẻ là cả một bầu trời phía trước.


 alu duoc thuong 07

Các con được thương vì đã là thanh xuân của cô_ - Trích lời cô Oanh. 
Và các con cũng là "thanh xuân" của rất nhiều người thầy người cô, để những người lái đò cũng được học hỏi và phát triển mỗi ngày. 


 alu duoc thuong 08

Ông già Noel được thương vì mang lại những MÓN QUÀ bất ngờ đến các con
Ông già Noel chính là người ba người mẹ đã chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho con yêu của mình. Và nụ cười của con cũng chính là quà giáng sinh ấm áp nhất dành cho ba mẹ.
Và Hạnh phúc không chỉ là những món quà vật chất. Hạnh phúc là khi ta thấy ấm áp trong cái tiết trời mát mẻ của đêm Giáng sinh Sài Gòn những ngày cuối năm và hơi ấm từ người thân trong gia đình.
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, ALU chúc đại gia đình mình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ.
Merry Christmas đại gia đình ALU mình nhé

Liên Hệ Nhà ALU