♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Hội Làng Rồng - Đón Tết Việt Chương trình trải nghiệm Tết xưa

Đối với các bạn nhỏ, Tết có lẽ là dịp mà các bạn vô cùng háo hức chờ mong đón chào. Không chỉ bởi đây là dịp được "giải lao" sau những ngày học căng thẳng, mà là còn vì những hoạt động đầy lý thú và giải trí như du xuân, hay kể cả việc được nhận bao lì xì lấy may mắn đầu năm từ gia đình.

Với mong muốn đem lại những khoảnh khắc chưa bao giờ được trải nghiệm và những hoạt động mà những bạn nhỏ ít có cơ hội được tham gia. Hội làng Rồng của năm Rồng được ALU thiết kế cho con trẻ sẽ là cánh cửa kể lại cùng các con đến về mùa Tết đậm chất "Việt", cũng như khám phá những giá trị truyền thống một cách chân thực. Đồng thời, còn giúp con tự tin hơn, biết cách hòa đồng và kết nối với môi trường tập thể. Con sẽ biết học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy cô hướng dẫn đó hen ba mẹ.

"Hội làng Rồng - Đón Tết Việt" được diễn ra trong 2 ngày 5 - 6/2/2024 ( Nhằm 26 - 27 âm lịch) tại Trường Nguyễn Tri Phương. Cùng khám phá xem có những hoạt động thú vị và đặc sắc nào nhé.
Đầu tiên, ALU mong muốn xây dựng câu chuyện thú vị , kể về văn hóa Việt một cách gần gũi đến con trẻ nên khi đến với hội làng các con sẽ được hóa thân gọi là DÂN LÀNG NHÍ và ALU là TRƯỞNG LÀNG ALU đồng hàng cùng con:

• Khởi động chào ngày mới qua các hoạt động thể chất vui nhộn.
  • Kịch tương tác: 12 con giáp thần kỳ - giúp trẻ gia tăng kỹ năng giao tiếp, kể chuyện và khả năng liên tưởng.
  • Điều ước năm mới - giúp trẻ biết sẻ chia, yêu thương và giúp đỡ.
  • Đôi tay tài hoa – giúp trẻ gia tăng vận động tinh, phát triển sự sáng tạo và tư duy thẩm mỹ.

Liên Hệ Nhà ALU