♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Các con cùng tự tin trong "HỘI LÀNG ALU"

Hãy cùng gia đình ALU động viên các con, để giúp các con tự tin thể hiện mình trong "HỘI LÀNG ALU" ba mẹ nhé!


Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.
(S.T: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi - Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn)
Trong hành trình xây dựng sự tự tin cùng con trẻ, Alu với sứ mệnh đồng hành tạo môi trường kết nối, kích hoạt ngôn ngữ , sự tự tin bên trong con, mở rộng vùng an toàn bằng công cụ nghệ thuật sẽ thật cam go nếu không có chính Gia đình ,ba mẹ mới là "người xây dựng " tuyệt vời nhất trong hành trình để con tỏa sáng: việc đón đưa, chọn môi trường, thực hành thử thách cùng con, cùng con chuẩn bị các bước chuẩn bị cho hoạt động Gala....
Thoát khỏi e sợ nên rất tích cực tìm kiếm những môi trường sinh hoạt vui chơi lành mạnh cho con trẻ. Những hoạt động ngoại khóa, văn nghệ chính là nơi ba mẹ muốn “gửi gắm” sau những giờ học tập, tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa giúp trẻ lấy lại sự cân bằng giữa học tập và giải trí, thư giãn về tâm lý để có thể học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

Ba mẹ ơi!!!! Nhà mình đã có chiếc vé HỘI LÀNG ALU 2021 , sẵn sàng tinh thần ủng hộ các con để tự tin nhất, tỏa sáng nhất theo cách của riêng con nhé.

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

 gala tet 2021 1

Liên Hệ Nhà ALU