♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Khán giả nhí thú vị cùng kịch thiếu nhi dân gian

Câu chuyện dân gian với lời vè quen thuộc để khi nghe đến biết ngay nhân vật nào, nằm câu chuyện nào bé được nghe ông bà, ba mẹ kể.

ALU dàn dựng câu chuyện gần gũi, tương tác liên tục cùng khán giả luôn là nét riêng cho mô hình kịch tương tác dành cho thiếu nhi của học viện nghệ thuật ALU, cùng góp cuối tuần của con thêm thú vị.

Khán giả nhí thích thú cùng hòa nhịp khi cùng cất lên :

Ăn một quả
Trả cục vàng.
May túi ba gang
Đem theo mà đựng.

Ba mẹ kể cùng con về những nhân vật : con quạ, người anh thamlam, người em hiền hậu, nhân vật ngoại truyện nhưng nay nhân vật đó không nằm trong trang sách, trên các kênh youtube con hay xem mà là nhân vật sinh động trước mắt con , cùng nắm tay con để khám phá nhiều vùng đất màu sắc này.

an khe tra vang ngoai truyen 3

BÀI HỌC NHÂN VĂN VỚI CÁCH KỂ THÚ VỊ CÙNG KHÁN GIẢ NHÍ

Chiếc vé trở về tuổi thơ cho cả gia đình mình, ALU chọn câu chuyện dân gian để khán giả nhí cùng du hành với bạn Quạ đến với hòn đào kỳ diệu chứa đựng điều bất ngờ, thú vị mang những thông điệp qua từng nhân vật, tình huống hớm hỉnh để khán giả nhi dễ nhớ và được kể lại thường xuyên hơn.

  • Hình thành những đức tính tốt trong cuộc sống sau này
  • Tình cảm anh em gia đình : biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau
  • Đả kích tính tham lam: hậu quả không tốt
  • Dùng sự mưu trí để đả kích những người làm chuyện xấu xa
  • Ở hiền gặp lành

an khe tra vang ngoai truyen 4

BIẾN KHÔNG GIAN ẤM CÙNG LÀ SỰ KẾT NỐI CÙNG KHÁN GIẢ NHÍ CÙNG CÂU CHUYỆN

Đồng thời, các trò chơi kết nối đầu giờ cho mỗi câu chuyện bắt đầu luôn khơi gợi sự thú vị, dạn dĩ hơn cho khán giả nhí cùng xung phong thể hiện .

Kết thúc mỗi câu chuyện là giao lưu,đúc kết câu chuyện và chụp lại những khoảnh khắc cùng nhau.

an khe tra vang ngoai truyen 6

Sân chơi kịch thiếu nhi tương tác đồng hành mang niềm vui và mong muốn cùng trẻ hình thành một thế giới quan, một nhân sinh quan khác nhau trong quá trình tiếp xúc với nghệ thuật. Mạnh dạn kết nối đa môi trường, tự tin tỏa sáng trên sân khấu, ba mẹ tha hồ có những câu chuyện dí dởm kể lại chính là khán giả nhí sau khi kết thúc từng câu chuyện.

Thêm lựa chọn cho ba mẹ tìm kiếm cho  gia đình mình một “món ăn tinh thần” , chọn kịch tương tác thiếu nhi góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ .

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN ALU

Liên Hệ Nhà ALU