♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Sự lựa chọn giải trí thú vị kịch nghệ - Khơi gợi kỹ năng dạn dĩ cho bé

Cuộc sống có lẽ quá đỗi bận rộn và vội vã khiến các thành viên trong gia đình không thể dành nhiều thời gian cho nhau vào những ngày trong tuần.

Vì vậy vào cuối tuần, thay vì ngủ nướng hay nằm trong phòng để tự “sạc pin” cho bản thân, cha mẹ có thể tranh thủ cùng con tiếp thêm năng lượng bằng những hoạt động thú vị : đi ăn cùng nhau, dã ngoại , xem phim , và chúng mình ở đây có kịch thiếu nhi phù hợp cho cả gia đình ….

Học viện nghệ thuật ALU chọn hình thức kịch cà phê là mô hình có không gian ấm cúng, dễ kết nối và gần gũi , mỗi vé kịch bao gồm phần nước/ bánh và xem biểu diễn kịch . Ba mẹ cùng giải trí với các bạn nhỏ, chạm đến nhiều cảm xúc trong từng vở diễn. Để chinh phục được “khán giả nhí” khó tính này, học viện luôn mang giá trị giáo dục đồng hành trong từng câu chuyện , để sau khi kết thúc các suất diễn cả nhà cùng nhau rôm rả đặt những câu hỏi về bài học mà từng nhân vật gửi gắm .

Kịch thiếu nhi dân gian “Ăn khế trả vàng? Ngoại truyện”, với cách kể thú vị cùng cả nhà về những câu chuyện rất gần gũi, thể hiện những tình cảm trong gia đình, cảm xúc chân thật nhất để chạm các bạn nhỏ cùng cười, cùng tức giận, thể hiện rõ quan điểm bản thân khi theo dõi nội dung câu chuyện. Tình cảm yêu thương trong gia đình, những tính cách tham lam, bủn xỉn hay dùng sức mạnh ăn hiếp kẻ yếu luôn bị hậu quả không tốt . Đồng thời, giá trị đoàn kết và hợp sức chống lại kẻ ác. Các kỹ năng tự tin, bản lĩnh luôn được ALU tối ưu qua từng hoạt động của các nhân vật.

an khe tra vang ngoai truyen 1

Tương tác giao lưu cùng khán giả nhí

an khe tra vang ngoai truyen 2

Mạnh dạn phát biểu thể hiện trước đám đông

an khe tra vang ngoai truyen 3

Dạn dĩ tham gia trò chơi

Vui chơi , giải trí đóng vai trò khá quan trọng đối với sự phát triển của trẻ vì thông qua đó trẻ học nhanh hơn rất nhiều thứ về môi trường xung quanh, cũng như cảm thụ cách dễ dàng hơn. Bằng công cụ nghệ thuật được học viện ALU sử dụng tối ưu trong các sản phẩm giáo trí. Kịch thiếu nhi tương tác luôn được học viện nghệ thuật ALU chú trọng việc mang đến những giá trị nhân văn cho các bạn nhỏ khi tham gia.

an khe tra vang ngoai truyen 4

an khe tra vang ngoai truyen 5 an khe tra vang ngoai truyen 6

an khe tra vang ngoai truyen 7

Cuối tuần là thời gian để gia đình có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống, lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp, thật ý nghĩa bên nhau, để tuổi thơ của bé thật trong trẻo và ngập tràn những hình ảnh bên những người mình yêu thương. Học viện nghệ thuật ALU gợi ý cùng gia đình mình kênh giải trí hình thức kịch nghệ để ba mẹ tham khảo tốt cho kỹ năng mềm cho bé.

 

Liên Hệ Nhà ALU