♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Tết vui phết đã trở lại đầy rộn ràng

Học viện Alu cùng UEF mang đến món quà độc đáo cho các em thiếu nhi nhân dịp đón Tết 2023.

Học viện nghệ thuật Alu phối hợp cùng Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF tổ chức gala với chủ đề “Tết vui phết”: biểu diễn báo cáo và biểu diễn phục vụ vở kịch thiếu nhi cho hơn 150 các em nhỏ đến từ các mái ấm trong địa bàn thành phố tại Hội trường Innovation của trường đại học UEF

BÀI HỌC Ý NGHĨA QUA VỞ KỊCH THIẾU NHI TƯƠNG TÁC

Sân khấu là nơi có tác động toàn diện và tích cực đến các em thiếu nhi. Qua âm nhạc, ánh sáng, những nhân vật tuổi thơ, câu chuyện trong những vở kịch mang lại sự vui nhộn, hài hước và gửi gắm những nội dung mang tính giáo dục sâu sắc. Đặc biệt, trong bối cảnh các bé thiếu nhi đang bị phụ thuộc vào các thiết bị điện tử từ quá sớm thì sân khấu kịch tương tác trực quan sinh động luôn mang đến sự hứng khởi , vui nhộn cho các bạn nhỏ.

Vở kịch “Cuộc phiêu lưu của những anh hùng” mang đến những bài học sâu sắc cho các bạn nhỏ: Tầm quan trọng về việc bảo vệ động vật qua những hình hài muôn thú trong rừng như:bạn cọp, bạn ếch xanh, khủng long con,... hay tinh thần đoàn kết giữa những người đồng đội sẽ chiến thắng cái ác.

Kết thúc chương trình là phần giao lưu âm nhạc với các bé qua ca khúc “Long phụng sum vầy” cùng những món quà nhỏ gửi đến nhân dịp năm mới.
Hy vọng với món quà đặc biệt là nụ cười sảng khoái từ chương trình, các em đã có khoảng thời gian thưởng thức nghệ thuật đáng nhớ, có thêm năng lượng cho một năm mới với thật nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn khám phá, học tập.

TRI ÂN – CÁM ƠN

GALA ALU - Tết vui phết 2023 chương trình được tổ chức là một dịp để các thành viên của đại gia đình ALU gặp gỡ, giao lưu đồng thời mang đến cho các bạn nhỏ một niềm vui lớn nhân dịp Tết cận kề và ghi dấu một kỷ niệm cùng nhau.

Thương chúc tất cả đại gia đình ALU, Quý đối tác và các em nhỏ đón mùa Tết vui khoẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

alu gala tet 2023 22

Cô Trần Thị Mỹ Phượng - Phó giám đốc Trung tâm Service-Learning - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. HCM

alu gala tet 2023 23

Giảng viên ALU ACADEMY- MC chương trình  Trường Lưu

tet vui phet 1

Biên tập viên - Giảng viên ALU ACADEMY – Cô Trúc Trương giao lưu cùng các bạn nhỏ

tet vui phet 2

Một trong những hình ảnh nhân vật trong vở kịch thiếu nhi

tet vui phet 3

Đạo diễn – Giảng viên ALU ACADEMY -Thầy Từ Khắc Đại cùng các bạn nhỏ.

alu gala tet 2023 14

Thầy cô ALU cùng Trung tâm Service-Learning - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. HCM

tet vui phet 4

MC nhí Bảo Châu giao lưu cùng các bạn nhỏ trong phần Đố Vui.

tet vui phet 5

alu gala tet 2023 21

Mẹ Minh Giang cùng ghi lại khoảng khắc dễ thương với hai bạn nhỏ Bảo Châu và Bảo Hân trước giờ ra sân khấu.

tet vui phet 6

Thầy cô trao bằng chứng nhận các học viên ALU ACADEMY

Một vài hình ảnh khác

alu gala tet 2023