♥ Học viện nghệ thuật xây dựng sự tự tin!

Ngày hội gia đình Vietopia HEAD & SPORTS DAY

Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 được tổ chức với thông điệp “Motion Makes Memory”.

Đây là một trong những khoảnh khắc Mẹ hạnh phúc trong hành trình đồng hành cùng con khôn lớn.Người Việt Nam có chiều cao gần như thấp nhất khu vực châu Á, chỉ tăng 3cm trong suốt thời gian dài 25 năm (1993 – 2018)…

Người Việt Nam có tỷ lệ thấp còi cao nhất Đông Nam Á…

Và hàng năm, hơn 230.000 trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng cấp tính nghiêm trọng - nguyên nhân chính gây ra còi cọc và tử vong.

Đó là thống kê mới nhất của Viện dinh dưỡng quốc gia, và UNICEF về sức khoẻ và thể trạng người Việt. Xuất phát từ thực tế đáng báo động này, Vietopia - khu vui chơi Giáo dục & Hướng nghiệp trong nhà cho trẻ em lớn nhất Châu Á tâm huyết tạo nên Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019.

alu viettopia

Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019 là sự kiện chuyên biệt về sức khoẻ đầu tiên dành cho cả gia đình!

Đến với Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019, phụ huynh và bé sẽ được gặp gỡ, trò chuyện cùng các diễn giả, chuyên gia y tế, đơn vị có uy tín để cập nhật những kiến thức và biện pháp nâng cao thể chất đúng cách, bảo vệ sức khoẻ trước tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay.

health and sports 02

Các buổi talkshow, workshop hữu ích với các chuyên gia, diễn giả uy tín tại Ngày Hội

health and sports 03

Ngày Hội dự kiến thu hút hơn 8.000 lượt khách tham gia trong 2 ngày!

Đặc biệt, trước thềm sự kiện, Vietopia cùng Jump Arena khởi xướng trào lưu Sports Day Challenge: “Plank với trứng - Hứng quà khủng” - là thử thách ngắn hạn khuyến khích các phụ huynh cùng bé tham gia thử thách quay video cả gia đình cùng rèn luyện sức khoẻ bằng cách plank, sau đó đăng tải lên mạng xã hội và gửi lời mời các gia đình khác tham gia để nhận ngay vé tham dự ngày Hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day 2019.

health and sports 04

Nhiều thử thách thú vị với hàng trăm phần quà hấp dẫn từ chương trình

Tất cả đồ chơi trẻ em được quyên góp trước sự kiện, Vietopia sẽ trao tặng đến những bé có hoàn cảnh khó khăn, để động viên các con vươn lên, tự tạo ra niềm vui lành mạnh cho mình bằng các trò chơi vui nhộn, rời xa thiết bị công nghệ.

Liên Hệ Nhà ALU